Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc nên treo tranh gì?

Những bức tranh nghệ thuật chính là linh hồn của ngôi nhà, giúp cho tổ ấm của bạn trở nên tinh tế và sang trọng. Tranh treo tường đang là xu thế hot nhất hiện nay trong ngành trang trí và thiết kế nội thật, bởi lẽ tranh treo tường có độ chân thực, sắc nét rất cao. Đặc biệt, nhiều mẫu tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nhất là khi bạn chọn được tranh hợp tuổi, hợp mệnh của mình.

Khi chọn tranh treo tường, quý vị hãy chọn những mẫu tranh vừa đẹp vừa phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Từ đó mọi việc trong cuộc sống sẽ may mắn, suôn sẻ và thành công. Tuổi Nhâm Tý treo tranh gì? Ngay trong bài viết này, quý vị sẽ có ngay câu trả lời dành cho mình!!!

1/ Tranh thiên nhiên

Ở Việt Nam có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, hùng vĩ. Đây là mẫu tranh được ưa chuộng nhất trên thị trường, thiên nhiên được xem là cái nôi nuôi dưỡng chúng ta. Khi điều kiện thiên nhiên thuận lợi như mưa thuận gió hòa thì con người mới có thể phát triển công việc, tạo thuận lợi cho mùa màng, mang đến tài lộc hơn. Do đó khi bạn chọn treo bức tranh thiên nhiên này trong nhà sẽ giúp xua tan mọi muộn phiền trong cuộc sống, phù hợp cho mọi không gian.

2/ Tranh hoa lá trang trí, cỏ cây

Là dòng tranh phù hợp nhất dành cho người mệnh Mộc. Là các mẫu tranh có sự tương hợp nên rất tốt cho chủ nhân. Hay chính là bức tranh có màu sắc hợp mệnh Mộc như màu của thiên nhiên, cỏ cây. Là các mẫu tranh lá cây in canvas, tranh các loại hoa,…

3/ Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là tranh treo tường phong thủy cũng khá quen thuộc. Hình ảnh nổi bật của tám chú ngựa là điểm nhấn của toàn bộ bức tranh, có lẽ ai cũng một lần thắc mắc vì sao là 8 con ngựa mà không phải 7 hoặc 9, có thể giải thích như sau vì theo tiếng Hán, tám là Bát đồng âm với chữ Phát do đó nó tượng trưng cho vận may, phát tài, phát lộc, luôn gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy nên bức tranh phong thủy mã đáo thành công được hiểu nôm na là giúp cho mọi việc được suôn sẻ, mọi việc xuất phát thuận lợi và mang về thành công.

Tuổi Nhâm Tý treo tranh gì? Mong rằng quý vị đã tìm được câu trả lời dành cho mình!!!

Mời quý khách xem ngay: Tranh phòng khách – 20 mẫu đẹp bán chạy nhất!!!

Một số lưu ý cần tránh khi chọn và treo tranh phong thủy cho người tuổi Tý

+/  Chọn màu xung với mệnh của mình, ví dụ người tuổi Tý có mệnh kim chỉ hợp với màu vàng, nâu, hoặc màu của mệnh mộc vì thổ sinh kim nên những màu này giúp gia tăng vận khí, tài lộc, ngược lại kim khắc hỏa do đó nên hạn chế sử dụng màu đỏ làm tiêu hao vận khí, không mang lại may mắn. Tuổi Tý mệnh Mộc hợp với màu sắc của thiên nhiên, của cây cối, hoa lá.

+/ Chọn những bức tranh có con vật xung khắc với gia chủ, trong tam hợp thân – tý – thìn thích hợp tong việc giao lưu, kết bạn vì bộ ba này giúp hỗ trợ nhau tạo thành thủy cuộc, nếu mua tranh có thể chọn những con vật này. Trong tứ hành xung thì tuổi tý thường kỵ với tuổi ngọ – mẹo – dậu nên hạn chế những con vật này để tránh được những việc không mong muốn xảy ra.

Posted in Tin mới and tagged , , .