Giường ngủ

Cửa hàng bán giường ngủ đẹp giá rẻ tại Hòa Bình

Giường và tủ áo là những món đồ nội thất phòng ngủ cơ bản phải có và cũng đóng vai trò quan trọng nhất. Một chiếc giường không chỉ cần tính thẩm mỹ đẹp, phù hợp và đồng bộ (về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc) với đồ nội thất khác, mà nó cũng phải đảm bảo sự chắc chắn, rộng rãi thoải mái, an toàn, có những tính năng tiện ích cần thiết…

Nội thất Hòa Bình cùng với đối tác AmiA chuyên sản xuất và cung cấp các loại giường ngủ. Chúng tôi có bán các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước để khách hàng chọn lựa.

  • Đầy đủ các loại giường thấp, giường bệt kiểu Nhật, giường tầng, giường không chân,…với kích thước đa dạng từ giường đơn 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m, giường đôi 1m6x2m, 1m8x2m, giường bigsize 2m2x2m.
  • Kiểu dáng thiết kế và tính năng đa dạng: giường có ngăn kéo, có khoang chứa đồ, giường có kệ sách, kệ trang trí, giường liền tủ áo,…
  • Đa dạng chất liệu: giường gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm), giường bọc đệm (bọc đầu giường hoặc bọc đệm toàn thân).

Ngoài bán sẵn xưởng nhận đóng theo yêu cầu riêng với mẫu mã, kích thước, màu sắc tùy chọn. Dưới đây là một số mẫu mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 201 kết quả