Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế ăn đẹp và hiện đại tại Hòa Bình? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn, thường xuyên về mẫu mới. Đa dạng kiểu dáng thiết kế, thường là các sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Mua bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Đa dạng chất liệu: bàn ghế gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn phủ PU, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo…
  • Đầy đủ các kích thước để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, loại bàn ăn lớn 8-10 chỗ ngồi.
  • Nhiều kiểu dáng thiết kế và kiểu dáng: bàn ăn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, bàn mặt oval bầu dục, bàn xoay, bàn tầng.
  • Ngoài bán sẵn xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hòa Bình và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hòa Bình. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hòa Bình có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 68 kết quả