Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường ngủ bé trai bé gái đẹp giá rẻ tại Hòa Bình.

Giường, tủ, bàn học và nội thất phòng trẻ em thường được sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh và sự háo hức của các bé khi mua sắm. Việc ra quyết định không chỉ dựa trên ý trí của cha mẹ mà cũng cần đặt nhu cầu và sở thích của trẻ lên hàng đầu. Tuy nhiên nó vẫn cần những tiêu chuẩn nhất định, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì cần phải chắc chắn và an toàn, hợp với không gian kê, hợp nhu cầu và hành vi sử dụng của trẻ,…

Nội thất Hòa Bình cùng với đối tác AMiA chuyên sản xuất và cung cấp giường ngủ và nội thất phòng trẻ em. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã thiết kế để khách hàng chọn lựa.

  • Các sản phẩm giường thấp giường bệt với kích cỡ đa dạng: giường đơn (lọt lòng 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m), giường đôi (lọt lòng 1m6x2m, 1m8x2m, bigsize 2m2x2m).
  • Các sản phảm giường tầng cao có bậc thang lên xuống, giường tầng thấp.
  • Tích hợp nhiều chức năng tiện ích cho giường ngủ trẻ em như: có ngăn kéo, khoang chứa đồ, giường có kệ sách kệ trang trí, giường liền tủ áo, loại giường đa năng liền tủ áo bàn học kiểu 3 trong 1,…
  • Các mẫu thiết kế đặc thù cho bé trai (hình ô tô, nhân vật hoạt hình, ngôi nhà,…), giường cho bé gái (hình thú cưng, lâu đài, màu hồng…).
  • Ngoài giường gỗ thì cha mẹ cũng có thể chọn loại giường trẻ em bọc đệm (da, vải, nỉ) vừa có tính thẩm mỹ cao lại êm ái an toàn cho bé. Có thể chọn bọc đệm đầu giường học bọc đệm toàn thân.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng.

Hiển thị tất cả 30 kết quả