Tranh Hà Nội xưa nhà thờ lớn treo tường TraTop-3035

Mã: TraTop-3035 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa nhà thờ lớn treo tường TraTop-3035 hiếm. Bức tranh tái hiện lại toàn bộ khung cảnh trước nhà thờ lớn Hà Nội cao rộng rãi. Nhà thờ lớn được xây dựng dưới thời thực dân Pháp rất kiên cố chắc chắn. Bức tranh hợp treo cho các không gian phòng khách nhà phố, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây nhe.

Thông tin bức tranh Hà Nội xưa nhà thờ lớn TraTop-3035

  • Mã tranh: TraTop-3035
  • Kích thước: Tranh khổ lớn treo tường 1 tấm hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hoặc loại khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ.
  • Chất liệu:canvas, gỗ, tráng gương
  • Màu sắc: tranh đen trắng về chủ đề Hà Nội xưa
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội xưa nhà thờ lớn TraTop-3035 bạn nên mua?

Bức tranh nhà thờ lớn Hà Nội cũng đáng treo cho không gian gia đình bạn, hay nhà hàng, quán cafe. Nhà thờ được xây dựng trên khuôn viên của chùa Báo Thiên gần Hồ Hoàn Kiếm. Được biết, chùa Báo Thiên là ngôi chùa linh thiêng, lớn nhất trong lịch sử Vn thời Lý – Trần. Để xây dựng ngôi chùa này, thì thực dân Pháp đã phá bỏ chùa Báo Thiên cổ kính hơn 800 năm. Biểu tượng ngoài nhà thờ,, với thánh giá, tháp, gian giữa theo phong cách Gothic đậm nét Châu Âu. Tháp Dài 64,5 mét và với tháp chuông cao tới 31,5 mét, đó là một cấu trúc hùng vĩ. Nếu bạn du lịch Hà Nội, thì đừng ghé qua nhà thờ lớn nhé.

Bức tranh treo tường nhà thờ lớn, đã được AmiA tái hiện lại. Hình ảnh tranh sắc nét được mua bản quyền từ nước ngoài. Tranh in trên gỗ bằng máy Laps siêu nét với độ phân giải cực cao. Khi treo tại các không gian gia đình, nhà hàng, quán cafe,… ta có cảm giác như một HN thu nhỏ, giúp thưởng thức các món ăn ngon miệng.

Tranh có giá bán hợp lý tại siêu thị tranh AmiA. Và rất nhiều bức tranh về chủ đề Hà Nội đẹp cho quý vị ngắm nghía lựa chọn, in tranh chỉ sau 1 ngày là có.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hòa Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].