Tranh sơn thủy hữu tình hợp treo hướng nào mang may mắn?

Tranh Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào hợp phong thủy nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều gia chủ băn khoăn. Bởi lẽ bức tranh Sơn thủy hữu tình có sự kết hợp hài hòa. Giữa hình ảnh sông nước và hình ảnh đồi núi trời cao, mây trắng. Sự hòa hợp này của tạo hóa cũng chính là sự hòa quyện giữa Âm Và Dương trong phong thủy mang ngụ ý của sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, đại biểu cho sự thuận lợi và thàng công trong mọi lĩnh vực.

Và đó là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp bán chạy nhất!!!

Theo phong thủy, nếu như treo một bức tranh sơn thủy hữu tình ở trong phòng hợp với tuổi và vận mệnh và hướng treo của gia chủ thì sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc. Và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bức tranh phong thủy núi non còn mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, có tác dụng an thần, tĩnh tâm.

Tranh sơn thủy hữu tình treo hướng nào hợp phong thủy nhất

Mỗi người có một vận mạng hoàn toàn khác nhau, thuộc các cung mệnh riêng biệt do đó có cách chọn hướng để treo tranh riêng biệt. Ví dụ như người tuổi Tý nên treo tranh sơn thủy ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc bởi người tuổi Tý mệnh Thủy và hợp với hướng này.

Bộ tranh treo tường sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm đẹp

Còn với người tuổi Dần thì lại hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam hơn. Do đó bạn nên có sự tính toán sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên hướng treo tranh phổ biến nhất hợp phong thủy nhất: Là hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra những người hợp nhất khi treo tranh sơn thủy hữu tình là:

  • Tranh sơn thủy hợp với người tuổi Tý (1948, 1960, 1972, 1984, 1996).
  • Tranh sơn thủy hợp với người tuổi Sửu (1949, 1961, 1973, 1985, 1997).
  • Người tuổi Dần (1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998).
  • Người tuổi Hợi (1947, 1959, 1971, 1983,1995).

Tranh sơn thủy nên treo ở phòng khách ở vị trí phù hợp với vận mạng của gia chủ thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể treo ở phòng làm việc ở vị trí cát lợi cho mình.

Tranh sơn thủy thì nên cho hướng nước chảy hướng vào trong nhà để tụ tài, chiêu lộc không nên để hướng ra ngoài bởi nước chảy ra ngoài là tiêu tài tán lộc.

Lưu ý : bạn có thể treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam tùy theo hướng nhà và hướng đại cát, đại lợi với mình tuy nhiên cần nắm rõ được những yêu cầu cơ bản như
Tranh sơn thủy hữu tình nên treo sao cho hướng chảy của dòng nước là hướng vào trong nhà, không nên để nước chảy ra ngoài tiêu tài, tán lộc là không may mắn trong công việc kinh doanh.

Nên ưu tiên chọn những bức tranh nước “tĩnh” để công việc được tiến hành thuận lợi. Tránh chọn nước “động” khiến công việc có nhiều biến động, vất vả.

Hướng nước chảy, nước tượng trưng cho tiền tài, dòng nước chảy vào trong có nghĩa là tiền vào nhà, còn chảy ra ngoài có nghĩa là tiền tài mất mát. Nếu trong nhà có góc khuyết, bạn nên treo tranh phong cảnh ở những vị trí đó để che lấp đi góc khuyết, giúp hóa giải phong thủy xấu trong nhà.

Posted in Tin mới and tagged , , .