Top 5 mẫu Tủ quần áo cửa lùa, cửa trượt kích thước nhỏ mini

Tủ quần áo cửa lùa nhỏ mini là dòng tủ có chiều rộng tủ cực nhỏ khoảng 80cm – 1m5 thích hợp kê trong phòng ngủ của trẻ em, phòng ngủ người già hoặc các phòng ngủ của căn hộ studio cho một người sinh hoạt. Các mẫu tủ quần áo cánh trượt nhỏ mini dễ dàng sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm không gian và độ thẩm mỹ cao. Gia đình có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ áo cánh lùa nhỏ cùng TOP Nội Thất ngay dưới đây.

Mẫu tủ quần áo cửa lùa màu trắng nhỏ mini. Bên phải là mẫu tủ không có tủ trên, bên trái là mẫu có tủ trên với các ngăn buồng được sắp xếp khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Mẫu tủ áo có chiều rộng tối thiểu từ 80cm – 1m6 nhé.
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh nhỏ gọn mini. Tương tự đây là mẫu tủ áo cửa lùa có tay cầm một mẫu bên trái không có tủ trên, mẫu bên phải có tủ trên và sử dụng các màu sắc vân gỗ phối khác nhau. Gia đình có thể tham khảo với các kích thước tủ nhỏ mini rộng 80cm, 1m, 1m2, 1m4 nhé
tu quan ao canh lua kieu nhat mini
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật mini nhỏ gọn TQATop-0289. Tương tự đây là kiểu dáng tủ áo nhỏ gọn mini dạng 2 cánh lùa gia đình có thể làm theo yêu cầu.
tu quan ao canh lua kich tran nho gon
Tủ quần áo cánh lùa kịch trần nhỏ gọn gỗ công nghiệp TQATop-0275. Đây là mẫu tủ quần áo cửa lùa nhỏ có tủ trên dạng kịch trần gia đình có thể làm theo yêu cầu.
MẪu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đơn giản nhỏ gọn mini. Đây là mẫu tủ áo đơn giản mà đẹp màu trắng hợp cho các phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa nhỏ gọn mini hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Nguồn tham khảo: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-nho-mini-dac-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.