Nội thất Hòa Bình mách bạn cách chọn tranh phòng khách tuổi Canh Thân

Hẳn rất nhiều người chú trọng đến vấn đề phong thủy khi chọn tranh treo tường. Bạn có vậy không? Nếu là gia chủ tuổi Canh Thân, hãy xem ngay cách chọn tranh phòng khách dưới đây nhé!

Chọn bức tranh phòng khách tuổi Canh Thân 1980, cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào. Nội thất giá rẻ Hòa Bình sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980.

1. Tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Thân 1980 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Canh Thân 1980 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.
Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu đá. Bản chất cây lựu đá cần nước để nuôi dưỡng, gặp Mộc để tăng thêm mạnh mẽ, bền bỉ; cần ánh nắng thuộc Hỏa để phát triển. Gặp Kim, Thổ sẽ kém may mắn hơn.

Nên khi chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980, nên chọn tranh thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tránh treo tranh thuộc Kim Thổ. Xem chi tiết kỹ hơn phần 2.

2. Cách chọn tranh phòng khách tuổi Canh Thân 1980?

+/ Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Các bức tranh thuộc hành Mộc dành cho người tuổi Canh Thân 1980 là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng. Các bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tranh hoa sen ghép bộ 3 tấm treo phòng khách đẹp

+/ Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Các bức tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc… Treo tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

+/ Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy họp tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép… Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc chọn được bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương hợp nhất với tuổi Thân 1980.

Bạn có thể xem nhanh bộ sưu tập tranh dưới đây có các mẫu tranh kể trên tại:

100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Hoặc xem ngay: Tranh treo tường AmiA

Posted in Tin mới and tagged .