Nội thất Hòa Bình bật mí chọn chất liệu gì cho tranh phòng ăn?

Bạn cần mua tranh treo tường phòng ăn nhà bếp đẹp, hiện đại? Mẫu tranh treo trang trí phòng ăn với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng bạn phân vân và muốn tìm hiểu về chất liệu tranh phòng ăn phù hợp? Xem loại nào phù hợp và là dòng tranh hiện đại hợp với thiết kế nhà hiện nay.

Chất liệu tranh phòng ăn nên chọn loại nào phù hợp treo tường phòng ăn nhà bếp. Ngay sau đây, Nội thất Hòa Bình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

Chọn chất liệu tranh phòng ăn nhà bếp chuẩn không cần chỉnh!!!

Có nhiều chất liệu tranh treo tường phòng bếp, bàn ăn. Đó là: tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh thêu phòng ăn, tranh sơn dầu phòng ăn, tranh đá quý treo phòng ăn. Nhưng chất liệu thường được sử dụng nhất vẫn là tranh gỗ in Lab cao cấp và tranh canvas phòng ăn nhà bếp. Với các chất liệu khác cũng có, nhưng ít, hầu như dùng để treo ở phòng khách nhiều hơn.

Khi chọn tranh treo tường phòng ăn, nhà bếp, quý khách cũng nên chọn những chất liệu bền đẹp, khung chắc chắn. Chất liệu dễ vệ sinh, lau chùi. Bởi vì không gian phòng bếp là nơi có độ ẩm cao, nhiều mùi, nhiều khói, dễ bám bẩn. Lúc này, các mẫu tranh in ép gỗ, tranh canvas là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi trên bề mặt của tranh gỗ có một lớp lụa ép, giúp bảo vệ tranh, chống ẩm mốc, chống xước tranh. Dễ dàng vệ sinh, có thể lau khăn ẩm được. Với tranh canvas thì được in mực dầu trên vải canvas, khô nhanh, không bị nhòe. Có sẵn lớp bóng bảo vệ. Có thể dùng khăn ẩm lau được.

Tranh giỏ trái cây và cánh đồng hoa trang trí phòng ăn đẹp mã 2046 và 3050

Về màu sắc của tranh quý khách nên chọn những tone màu tươi sáng, bắt mắt. Ví dụ như màu cam, vàng, xanh, đỏ, tím,… của hoa quả, đồ ăn, đồ uống. Vừa để tạo cảm giác không gian tươi trẻ mà lại khiến tinh thần tràn đầy năng lượng. Khi bước vào phòng ăn nhìn thấy những bức tranh này tinh thần của bạn sẽ cảm vui vẻ. Giúp việc dùng bữa cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Đồng thời cũng cần chú ý đến sự hài hòa giữa nền tường và màu sắc của tranh.

Một số chủ đề phù hợp treo phòng ăn nhà bếp bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tranh hoa quả treo phòng ăn
  • Tranh đồ ăn treo phòng ăn
  • Tranh đồ uống rượu vang treo phòng ăn
  • Tranh hoa bình hoa treo phòng ăn
  • Tranh phong cảnh treo phòng ăn: biển, làng quê, cánh đồng hoa
  • Tranh phong thủy treo phòng ăn
  • Tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn
  • Tranh đồng hồ treo phòng ăn

Vậy là quý vị đã trả lời được câu hỏi: Phòng ăn nên treo tranh gì? rồi đúng không ah. Quý vị có thể xem chi tiết các chủ đề tranh treo phòng ăn tại:

Bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ ĐẮT khách nhất hiện nay

Hoặc xem trực tiếp hình ảnh và giá bán các mẫu tranh treo phòng ăn trong: Tranh Phòng Ăn

Posted in Tin mới and tagged .