Nơi mua tranh thuyền buồm tại Hòa Bình ở đâu đẹp uy tín?

Mua tranh thuyền buồm tại Hòa Bình ở đâu? Quý vị đang ở Hòa Bình nhưng không biết nên mua tranh thuận buồm xuôi gió ở địa chỉ nào? Hôm nay, Nội thất Hòa Bình sẽ giúp bạn chọn địa chỉ mua tranh thuyền buồm đẹp uy tín nhé!

Chính là Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu tranh treo tường số 1 chất lượng, số 1 số lượng!!!

Quý khách hàng AmiA không cần lo lắng đó là Siêu thị tranh AmiA làm việc với mọi khác hàng khắp cả nước. Từ miền Bắc đến miền Nam, từ thành phố lớn cho các tỉnh lẻ. Dịch vụ gửi hàng bưu điện, gửi xe khách luôn được AmiA đáp ứng nhanh chóng, nhuần nhuyễn và có kinh nghiệm. Thậm chí là gửi hàng ra nước ngoài cũng có.

♦ Siêu thị tranh AmiA bán tranh thuyền buồm đẹp:

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió tại AmiA rất đẹp và đa dạng mẫu mã. Từ các mẫu nguyên bản cho các phiên bản mới đẹp hiện đại. Đáp ứng treo nhiều không gian, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Ví dụ có những mẫu:

  • Tranh thuận buồm xuôi gió nguyên bản
  • Tranh thuận buồm xuôi gió trên biển có sóng lớn
  • Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh biển đẹp
  • Tranh có hình ảnh thuyền buồm và mặt trời
  • Tranh có hình ảnh thuyền buồm và chim
  • Tranh thuận buồm xuôi gió có phong cảnh sơn thủy hữu tình
  • Tranh thuyền buồm và cá chép

Tranh in ép gỗ thì căng bóng, màu sắc tươi sáng, hiện đại rất bắt mắt. Tranh in vải canvas nhẹ nhàng, đơn giản và cũng rất hiện đại. Tranh vẽ sơn dầu thuyền buồm thì đường nét uốn lượn, tỉ mỉ, chăm chút rất có hồn, rất mộc mạc. Và dù là chất liệu nào thì chúng cũng đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

==>> Xem ngay: ý nghĩa 50 bức tranh phong thủy đẹp nhất được yêu thích nhất hiện nay!!!

♦ Siêu thị tranh AmiA bán tranh thuận buồm xuôi gió giá tốt – Địa chỉ mua tranh thuyền buồm tại Hòa Bình

Giá bán tranh phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng, thậm chí là độ khó của bức tranh. Bởi vậy, AmiA sẽ đưa ra một vài mức giá tham khảo theo chất liệu tranh để quý vị nắm được như sau:

  • 750k – 800k – 1tr2 với tranh thuyền buồm in vải canvas
  • 850k – 880k – 1tr2 – 1tr4 – 2tr8 với tranh thuận buồm xuôi gió in ép gỗ
  • 1tr8 – 2tr5 – 3tr5 với tranh vẽ sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió 1 tấm đẹp mã 330

AmiA là đơn vị thiết kế, sản xuất và bán hàng. Không phải qua khâu trung gian nào nên mức giá đến với người tiêu dùng là mức giá gốc. Khách hàng sẽ mua được món hàng tận gốc. Bởi vậy, giá cả tranh treo tường tại AmiA luôn được niêm yết giúp khách hàng yên tâm. Mức giá đưa ra là mức giá để bán được hàng chứ không hề nói thách.

==>> 45 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, tranh thuyền buồm căng gió

♦ Siêu thị tranh AmiA nhận đặt làm tranh thuyền buồm xuôi gió:

Ngoài bán sẵn các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió, Siêu thị tranh AmiA còn nhận đặt làm tranh theo yêu cầu. Với mọi kích thước khổ lớn, khổ đứng, khổ ngang hay khổ nhỏ. Tranh 1 tấm hay tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm.

Treo mọi không gian phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà tặng tranh đẹp mừng tân gia, khai trương, thăng chức, kỷ niệm ngày thành lập,… Các mẫu tranh vẽ sơn dầu sẽ cần thời gian khoảng từ 10-15 ngày. Tranh in ép gỗ và in vải canvas từ 1-2 ngày kể từ khi chốt đơn.

Nguồn: 10 Mẫu Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy, Có Sẵn Tại Cửa Hàng

Posted in Tin mới and tagged .