Tranh hoa sen đẹp vẽ sơn dầu kiểu khổ dọc TSD617

2,500,000

  • Kích thước: 70x120cm lọt lòng chưa khung, kiểu tranh khổ dọc.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ sơn dầu 100% bởi chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu hoa sen treo tường khổ dọc TSD 617 là mẫu tranh hoa sen được khách đặt vẽ bằng sơn dầu tại Siêu thị tranh AmiA. Các bức tranh vẽ khổ dọc thường thích hợp treo tại các khoảng tường ô tường, hay cột tường. Ở nhà chung cư thường treo giữa các buồng phòng ngủ hoặc cuối hành lang chiếu nghỉ giữa các buồng phòng. Còn ở nhà phố thì có nhiều vị trí treo bức tranh phù hợp hơn.

Tranh sơn dầu hoa sen được nhiều gia đình yêu thích bởi hình ảnh màu sắc được vẽ bao giờ cũng cho cảm nhận chân thực nhất về mẫu tranh khi treo. Bức tranh hoa sen sẽ cảm thấy thư giãn thoải mái hơn khi ngắm nhìn. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh theo khổ lớn hơn dựa vào tỷ lệ bức tranh.

Thông tin bức tranh vẽ hoa sen khổ dọc:

  • Mã tranh: Amia TSD 617
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem một số hình ảnh cận cảnh của bức tranh hoa sen sơn dầu khổ đứng:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu hoa sen treo tường khổ dọc sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh vẽ hoa sen này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Tranh ngựa có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA tại 211 Vũ Tông Phan – HN để chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh khổ dọc khổ đứng | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hòa Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].