Kệ kê tivi gỗ MDF chống ẩm 1 cánh 3 ngăn kéo 3 ô ngăn TUTV 152A

4,600,000

+ Kệ 1m6 : Giá 4tr2 , Kệ 1m8 : Giá 4tr6, Kệ 2m0 : Giá 5tr0, Kệ 2m2 : Giá 5tr4

* Nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

+ Màu sắc: Nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

+ Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17,5ly rất chắc chắn và bền, bề mặt phủ Melamine bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Mã: TUTV 152A Danh mục:

Mô tả

Kệ kê tivi gỗ MDF lõi xanh chống ẩm 1 cánh 3 ngăn kéo 3 ô ngăn TUTV 152A được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với thiết kế đa năng nhiều ngăn, ô để đồ dùng cực tiện lợi. ôi khi cùng kiểu dáng nhưng việc đặt thêm các cánh tủ sẽ tạo điểm khác biệt riêng cho kệ khi kê trang trí trong phòng khách gia đình. Hiện nay, các gia đình không chỉ mua mình kệ tivi đặt trong phòng khách đâu mà luôn có xu hướng chọn bàn trà kèm kệ tivi có cùng kiểu dáng như vậy phòng khách mới cùng tông phong cách thiết kế ấn tượng, đặc biệt. Đây là một mẫu kệ tivi đẹp có thiết kế hiện đại, đẹp đặc biệt hơn giá cả thì rẻ, phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thông tin cơ bản mẫu sản phẩm:

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Xuất xứ: Nội thất Furnibuy
  • Màu sắc: Nhiều màu để chọn
  • Chất liệu: Gỗ MDF Lõi Xanh Chống Ẩm phủ Melamine

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hòa Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].