Mua tranh treo tường bình hoa giả 3D Amia 1889

Mua tranh treo tường bình hoa giả 3D Amia 1889 dành riêng cho các gia đình ở Hòa Bình. Bộ tranh bình hoa sen nghệ thuật hiện đại dưới đây gồm 3 bức rất hợp trang trí trên bàn ăn, trang trí phòng khách phía trên bộ bàn ghế gỗ bàn ghế sofa. Đây là mẫu tranh bình hoa mẫu thiết kế mới nhất của Tranh treo tường Hòa Bình hôm nay muốn giới thiệu đến quý vị.

Thông tin cơ bản của bộ tranh treo tường bình hoa giả 3D

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Quý vị ở Hòa Bình nếu quan tâm đến các dòng tranh treo tường, tranh trang trí, chắc hẳn cũng sẽ biết: Tranh bình hoa là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà. Ngoài ra bức tranh còn là 1 trong 50 tên tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa hiện có trên thị trường nha.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Hòa Bình nếu thích tranh bình hoa này, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Hòa Bình sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Hòa Bình có được bộ tranh treo tường bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Hòa Bình, mà Nội thất Hòa Bình còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Hòa Bình, bàn trà Hòa Bình, bàn ghế ăn ở Hòa Bình, giường tủ quần áo ở Hòa Bình…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Hòa Bình cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Hòa Bình.

Liên hệ cho Nội thất Hòa Bình theo thông tin dưới chân website. Nội thất Hòa Bình rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , .