Chọn tranh phòng khách cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Chắc hẳn khi chọn tranh treo trong phòng khách, rất nhiều gia chủ đã phải lựa chọn và tính toán kĩ lưỡng. Bởi phòng khách là bộ mặt của gia đình là nơi đón vận khí đầu tiên vào nhà. Chính vì thế thường rất nhiều gia chủ lựa chọn cách bố trí và thiết kế phòng khách hợp mệnh với chủ nhà để đón nhận vượng khí tài lộc và may mắn cho gia đình.

Đặc biệt có muốn bức tranh đó đem lại may mắn phải hợp với mệnh của gia chủ thì mới đem lại may mắn còn ngược lại sẽ là mang đến sự đen đủi cho chủ nhà.

Vì thế hôm nay Amia xin chia sẻ cho các bạn cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Kim hợp phong thủy nhất để nhận thật nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình dưới đây.

Chọn tranh phòng khách cho mệnh Kim đúng chuẩn:

+/ Mệnh Kim là những người sinh năm nào?

Người mệnh Kim sinh năm:

  • Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015).
  • Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962).
  • Ất Sửu (1925, 1985), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963).
  • Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970), Giáp Ngọ (1954, 2014) và Tân Hợi (1971)

Muốn chọn tranh phòng khách cho người mệnh Kim đúng chuẩn cần dựa vào ngũ hành:

  • Tương sinh :Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim
  • Tương hợp: Kim hợp kim

Tranh khổ lớn treo tường chủ đề uyên ương đẹp sang trọng mã 1414

+/ Các chủ đề tranh mà người mệnh Kim nên chọn

Tranh tùng hạc, tranh khóm trúc, tranh hoa điểu, tranh hoa lan. Gia đình bình an, tăng cơ hội kinh doanh, buôn bán và mở rộng quy mô làm ăn.

Tranh sơn dương, tranh phượng hoàng, tranh bách điểu, tranh hổ. Giúp sự nghiệp hanh thông, con cháu sum vầy và có được nhiều cơ hội phát triển.

Tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy. Mang đến ý nghĩa thay đổi vận mệnh, ổn định gia đình, chuyển nguy thành an, sự nghiệp thuận lợi cho gia chủ.

Tranh cá chép, tranh rồng, tranh sơn thủy, tranh bát mã, tranh chim hạc, tranh hoa cỏ. Giúp khai vận, đường công danh thuận lợi và gia đình viên mãn.

Tranh phong cảnh, tranh đại thụ, tranh núi non. Thăng tiến trong công việc, gia tăng tuổi thọ, gia khí hưng thịnh.

==>> Xem ngay: 10 mẫu tranh treo tường đẹp nhất mang ý nghĩa phong thủy tốt lành!!!

+/ Tranh phòng khách người mệnh Kim không nên treo:

Tranh phòng khách cho người mệnh Kim không nên treo với gam màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, nắng, mùa hạ, mặt trời, nước, sông suối, ao, hồ, biển….

Đặc biệt người mệnh kim không nên treo những tranh như sau: Tranh cảnh bình minh hay hoàng hôn có gam màu đỏ rực, tranh phong cảnh thác nước, tranh phong cảnh biển, tranh hồ nước, tranh hoa hồng đỏ, tranh sơn thủy hữu tình….

Với những kiến thức tổng hợp về phong thủy, cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Kim. Amia hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát nhất và lựa chọn quyết định đúng phong thủy cho không gian phòng khách của mình để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

==>> Xem ngay: 100++ bức tranh phòng khách đẹp giá tốt đang được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay!!!

Hoặc chọn mua các mẫu tranh đẹp tại: tranh treo tuong amia

Posted in Tin mới and tagged , .